Cách chọn quần jeans giúp cơ thể thon gọn

Cách chọn quần jeans giúp cơ thể thon gọn

**Mặc dù cửa hàng chuyên bán đồ nam nhưng bài viết sau đây với mục đích chia sẻ có thể áp dụng cho cả nam và nữ khi đi mua quần jeans.

**Bài viết chủ yếu dành cho những người có vóc dáng mũm mĩm và băn khoăn không biết lựa chọn quần jeans sao cho phù hợp, thon gọn.

Xem thêm: Cách chọn quần jeans phù hợp

quan jeans bo

Những cách chọn quần jeans giúp cơ thể thon gọn gồm:

1. Nghe tư vấn từ 3 phía

– Bạn nên chọn một người bạn đi cùng để tham khảo ý kiến của người đó và chủ cửa hàng. Như vậy cái nhìn sẽ khách quan hơn. Mình mặc để người khác ngắm mà phải không.

 

2. Nên mặc thử dù đã biết size của mình

– Không phải mọi nhãn hiệu, kiểu dáng nào cũng có cùng size giống nhau. Có những nhãn hiệu sản xuất dành cho Tây chứ không phải người Việt nên form sẽ rộng hơn. Hay quần dài có thể size sẽ khác với quần ngố. Vì vậy tốt nhất là bạn mặc thử, ngắm nghía, thử vận động xem có thoải mái không.

– Còn trường hợp bạn chưa có thời gian thử hoặc mua cho người khác thì nên đến các cửa hàng uy tín như Thời Trang Nam – NTT để đảm bảo không vừa có thể mang đổi.

3. Không mặc quần chật

– Bạn đừng có suy nghĩ rằng mặc quần chật sẽ giúp thu nhỏ móc dáng của bạn, mà hoàn toàn ngược lại. Nếu bạn mặc 1 chiếc quần jeans quá chật sẽ dẫn đến khó cử động, không thể ngồi, cơ thể đau nhức khó chịu, thậm chí là nhìn bạn như bị biến dạng vậy.

4. Chất liệu vải

– Bạn nên chọn loại vải hơi cứng một chút, có độ co giãn nhưng vừa phải. Chọn kiểu dáng ống đứng, ống suông hay ống côn tùy sở thích của bạn.

5. Chọn màu sắc

– Nên chọn những chiếc quần jeans có màu tối, như vậy sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn. Tốt nhất là quần 1 màu.

6. Kiểu dáng

– Những chiếc quần jeans có túi trước sẽ làm đùi bạn trông to hơn. Vậy nên chọn những chiếc quần chỉ có túi sau nhỏ, kiểu dáng đơn giản, không diêm dúa.

7. Thêm phụ kiện đi kèm

– Bạn hãy đi kèm với một đôi sandal đế cao hay 1 đôi giày cao gót, nó sẽ giúp kéo dài chân bạn ra và tôn lên vóc dáng nuột nà.

**Sau khi mua về bạn hãy tham khảo bài viết Cách giặt quần jeans (quần bò) không phai của chúng tôi để có thể sử dụng quần jeans lâu và bền nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)